Xi măng bền sunfat là gì ? Tại sao nên sử dụng xi măng bền sunfat?

Bền sunfat được biết đến là một trong các loại xi măng được ưa chuộng hiện nay. Xi măng bền sunfat là một sản phẩm được đánh giá cao, phù hợp cho những công trình lớn.

Trước tiên cần hiểu xi măng bền sunfat là gì? Trong nước biển, nước ngầm, dưới đất sâu hay những nơi bị nhiễm phèn thường có chất hóa học sunfat. Sau một thời gian xây dựng, sunfat trong đất, nước sẽ phản ứng với các chất hydroxit và hydro aluminat canxi trong bê tông, gây ăn mòn bê tông, giảm tuổi thọ của công trình.

Để khắc phục tình trạng này, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra loại xi măng chống chịu với sunfat cao, giúp các chất trong bê tông không tác dụng với sunfat. Loại xi măng này có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp các công trình bền chắc theo thời gian, có thể kể đến 1 số công dụng sau:

Xi măng bền sunfat giúp giảm sự ăn mòn của sunfat, clo cho bê tông trong điều kiện nước biển, nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước ngầm.

Tăng cường tính chống nước cho bê tông.

Đảm bảo cho sự an toàn của kết cấu thép, giúp công trình giữ được thiết kế ban đầu, đứng vững trước mọi thách thức của thời tiết.

Đảm bảo tính chất của bê tông luôn được ổn định, tăng độ bền cho bê tông, tăng tuổi thọ của công trình.

Phù hợp với khí hậu việt nam

Dây chuyền sản xuất xi măng bền sunfat PCB40 tại nhà máy Thành Công

Xi măng pooclang hỗn hợp bền sunfat PCP40 và PCB 40- HS của Tập đoàn Thành Công được ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 của Mỹ, chất lượng đạt chuẩn quốc tế, tương đương với xi măng được sản xuất tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Pháp, Nhật… Sản phẩm mang thương hiệu xi măng Thành Công có cường độ nén cao, cường độ uốn, độ bền hóa học cao, thích hợp cho các công trình lớn, công trình  ngầm, xây dựng ven biển như:

  • Sân bay, bến cảng.
  • Cầu biển, đập biển, các khu nhà ở ven biển
  • Đập nước, công trình xử lý nước, đường dẫn nước.

Thành Công Group sản xuất nhiều loại xi măng chất lượng cao

Xi măng Thành Công vừa lọt vào Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì người tiêu dùng Việt Nam 2019, được sản xuất tại nhà máy xi măng lò quay hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 nên chất lượng được đảm bảo, Sản phẩm có độ bền sunfat cao, ít tỏa nhiệt, độ giãn nở rất thấp. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu khi thi công công trình, giúp tiết kiệm trong khi công, rút ngắn thời gian thi công, phát triển cường độ ban đầu.

Với những ưu việt nổi bật, hơn hẳn các dòng xi măng thông thường, Xi măng Thành Công đã mang đến giải pháp ổn định cho rất nhiều công trình lớn và hàng triệu ngôi nhà, bền vững trước mọi thử thách khí hậu tại Việt Nam.

Bài viết trên đây, VatLieuSo đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xi măng bền sunfat là gì? Tại sao nên sử dụng xi măng bền sunfat?❤️️”. Hy vọng qua bài viết “Xi măng bền sunfat là gì? Tại sao nên sử dụng xi măng bền sunfat?” sẽ giúp các bạn đọc có thêm nhiều thông tin về “Xi măng bền sunfat là gì? Tại sao nên sử dụng xi măng bền sunfat? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết “Xi măng bền sunfat là gì? Tại sao nên sử dụng xi măng bền sunfat?” được đăng bởi vào ngày 2022-06-24 01:09:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại www.vatlieuso.com