Lựa chọn đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại Bình Dương

Nếu bạn đang cần tìm kiếm đơn vị thi công bê tông nhựa nóng tại Bình Dương để thi công hạ tầng,  đường, nhà xưởng, kho bãi……Trường An Pacific là một trong những nhà thầu thi công bê tông nhựa hàng đầu tại Bình Dương với số lượng thiết bị máy móc lớn, đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình.

Quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương

Trường An Pacific với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, Công ty đã xây dựng lên quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng cho khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Bước đầu tiên của quy trình là công tác chuẩn bị mặt bằng trước khi thi công, trước khi thi công mặt bằng thi công phải được làm hà tầng lu và kiểm tra lún, đảm bảo đường có mặt bằng trống để thuận tiện cho quá trình thi công trải thảm nhựa.

be-tong-nhua-nong-tai-binh-duong-1

Quy trình trải thảm bê tông nhựa nóng tại Bình Dương

Bước tiếp theo tiến hành vệ sinh mặt đường bằng cách thổi bụi, đảm bảo cho mặt đường sạch sẽ và không bị ướt để tạo cho mặt đường và lớp nhựa có độ liên kết tốt nhất.

Bước thứ 3 tiến hành tưới lớp nhũ tương nhựa đường lỏng tạo liên kết và bám dính  cho thảm bê tông asphalt theo tiêu chuẩn 1kg/m2.

Bước thứ 4 thi công bê tông nhựa bằng cơ giới, kết hợp nhân công; Lu lèn chặt bê tông nhựa và lu bảo dưỡng cho đường sau khi thi công đạt chất lượng tốt nhất.

Bước cuối cùng hoàn thiện và bảo dưỡng công trình sau khi trải thảm bê tông nhựa xong.

Trường An Pacific – đơn vị thi công bê tông nhựa nóng uy tín tại Bình Dương

Bê tông nhựa là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thi công trải thảm. Điển hình trải thảm mặt đường ô tô, nền nhà xưởng, nền nhà kho,… Đồng thời nó được sản xuất bằng cách tiến hành đốt nóng chảy nhựa đường. Sau đó trộn với các vật liệu đã rang khô. Nó giúp loại bỏ hết hơi ẩm sau đó tiến hành trộn.

Trường An Pacific – đơn vị thi công bê tông nhựa nóng uy tín tại Bình Dương

Trường An Pacific với nhiều năm kinh nghiệm về thi công làm đường. Cũng như thi công bê tông ở các công trình lớn nhỏ. Trường An Pacific là đơn vị thi công trải thảm uy tín tại nhất Bình Dương. Với một quy  trình thiết kế và thi công bê tông với chất lượng cao. Đơn vị đưa ra giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ đem tới cho quý khách hàng của mình những công trình chất lượng nhất. Cũng như thẩm mỹ với chi phí thấp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, chính là niềm vui. Đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục và cố gắng hơn nữa cho những công trình sẽ và sắp thi công.