Khớp nối mềm inox – Báo giá khớp nối mềm inox 304

Khớp nối mềm inox – Cập nhật giá khớp nối mềm 2022

Khớp nối mềm là một vật dụng rất quan trọng để kết nối hai đầu lại với nhau, giúp cho hệ thống công trình có mối liên kết chặt chẽ hạn chế tối đa những rủi ro mà công trình có thể gặp phải. Với những ưu điểm trên thì khớp nối mềm inox trở thành đối thủ nặng kí trên đường đua khớp nối. Bởi vì khớp nối mềm inox mang trong mình những trọng trách nặng nề. Khớp nối mềm inox được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, ứng dụng khác nhau.

Khớp nối mềm inox 304
Khớp nối mềm inox 304

Phân loại khớp nối mềm inox

Khớp nỗi mềm inox có rất nhiều loại để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, mỗi loại sẽ có những đặc tính, tính chất riêng để đảm bảo phủ hợp với đúng nhu cầu của người sử dụng.

Dưới đây là 2 loại khớp nối mềm inox:

 • Khớp nối mềm inox mặt bích.
 • Khớp nối mềm inox rắc co.
 • Khớp nối mềm inox nối ren
Khớp nối mềm inox
Khớp nối mềm inox

Khi mà các bạn đọc tên của những loại khớp nối mềm inox thì các bạn đã phần nào hiểu được sơ qua những tính chất cơ bản mà khớp nối mềm inox đang có và nó sẽ phù hợp với những yêu cầu nào. Nên khi lựa chọn sản phẩm bạn nên hỏi người bán một cách cụ thể, hoặc mô tả cho họ đúng loại mình muốn mua, mô tả về vấn đề mà mình cần giải quyết thì người bán sẽ tư vấn cho các bạn được loại khớp nối mềm inox cho bạn. Dưới đây là một số hình ảnh về khớp nối mềm inox:

Khớp nối mềm inox rắc co
Khớp nối mềm inox rắc co
Khớp chống rung mặt bích inox
Khớp chống rung mặt bích inox
Khớp nối mềm inox nối ren
Khớp nối mềm inox nối ren

Bên cạnh khớp nối mềm bằng inox người ta còn sử dụng khớp nối mềm bằng cao su với mục đích tương tự. Mỗi một loại khớp nối mềm dù là inox hay cao su chúng đều đem lại cho người sử dụng những ưu điểm và lợi ích riêng của nó. Khớp nối mềm cao su và khớp nối mềm inox đều được nhà sản xuất nghiên cứu rất kĩ càng rồi mới cho ra những sản phẩm nên các bạn hãy yên tâm, nếu như các bạn vẫn chưa biết nên sử dụng khớp nối mềm inox hay cao su các bạn có thể trao đổi thêm với người bán hàng họ sẽ có những hướng dẫn cũng như những tư vấn đúng nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.

Thông số kỹ thuật khớp nối mềm inox

 • Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1200 ( Từ 15A đến 1200A)
 • Modul chiều dài: L= 200, 300, 400, 500, 600, 800, 1000 mm.
 • Kiểu lắp: Lắp mặt bích hoặc lắp ren.
 • Vật liệu: Inox 304, Inox  316.
 • Mặt bích tiêu chuẩn: BS, JIS, DIN.
 • Chứng chỉ chất lượng: CO, CQ
 • Môi trường làm việc: Nước, Nước thải, Hóa chất,…
 • Hàng sẳn kho
 • Bảo hành 12 tháng.

Bảng báo giá khớp nối mềm inox

1

DN50

          454,250

2

DN65

          566,950

3

DN80

          737,150

4

DN100

          906,200

Trên thị trường có rất nhiều nơi phân phối và bán khớp nối mềm inox, có chỗ bán rẻ có chỗ bán đắt hơn. (tên chỗ phân phối ) luôn cam kết mang đến giá cả hợp lý nhất trên thị trường, giá cả cạnh tranh nhưng chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua khớp nối mềm inox xin vui lòng liên hệ vào đường dây nóng của chúng tôi (0933 829 407) (Mr Quang Vũ) để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ gửi báo giá ngay khi nhận được thông tin của quý khách. Xin cảm ơn.

Giá khớp nối mềm inox
Giá khớp nối mềm inox

Mua khớp nối mềm inox ở đâu uy tín chất lượng

Để có thể mua được khớp nối mềm inox theo ý mình muốn lại có giá cả phù hợp chất lượng tương xứng thì các bạn cần có sự chọn lựa và chắt lọc các nhà phân phối. Là một người tiêu dùng thông minh bạn phải có những quyết định sáng suốt, đúng đắn mỗi khi mua hàng để có thể mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình. Những cửa hàng bán đồ dân dụng đều phân phối sản phẩm khớp nối mềm inox.

Là một trong những đơn vị phân phối hằng chính hãng các loại khớp nối mềm inox. (tên nơi phân phối) cam kết bán đúng giá niêm yết với từng sản phẩm và đi đôi theo đó là chất lượng. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hàng và mang đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, những chuyên viên kiểm duyệt để luôn mang đến cho những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng mà chi phí được tiết kiệm một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *