Giàn giáo

Địa chỉ cung cấp giàn giáo xây dựng uy tín

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng đòi hỏi người lao động phải có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng an toàn, đặc biệt là khi làm việc tại các xưởng sản xuất, công trường. Ngành xây dựng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong lao động, bởi các công nhân, người lao động làm việc trực tiếp với các công trình xây dựng. Có những trường hợp đáng tiếc xảy ra với chính người nhân công hay kể cả những nhân viên giám sát dự án.

Khái niệm giàn giáo là gì 

Giàn giáo là một trong những yếu tố không thể thiếu với bất kỳ công trình nào và đây cũng là một trong những trường hợp dễ xảy ra tai nạn trong quá trình xây dựng. Do đó mà tất cả người lao động phải nắm được những kiến thức cơ bản trong lắp đặt, sử dụng và kỹ năng an toàn.

Giàn giáo là hệ thống các thanh sắt hoặc từ 1 số vật liệu khác nhau được kết nối lại nhằm chống đỡ, đóng vai trò là cấu trúc tạm thời xây dựng xung quanh các dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa. Tuy nhiên, chúng được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau và phục vụ các mục đích khác nhau.

Giàn giáo xây dựng là gì

Giàn giáo xây dựng là hệ thống kết hợp nhiều giàn giáo lại dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, để bao che an toàn thi công xây dựng. hiện nay giàn giáo xây dựng được thiết kế nhiều loại để tối ưu về tính an toàn, tiết kiệm chi phí cho từng công việc nên ngày nay con người sáng chế ra các loại phù với đặc tính công việc.

Gọi giàn giáo hay dàn giáo

Dù trong xây dựng hay một số lĩnh vực khác nói chung, 1 sản phẩm có thể có nhiều tên gọi khác nhau. vì vậy với cách gọi như nào đi chăng nữa thì “giàn giáo” hay “dàn giáo” đều được, quan trọng hơn hết chất lượng mỗi giàn giáo vẫn là quyết định nhất.

Giàn giáo tiếng anh là gì

Giàn giáo tiếng Anh gọi là Scaffolding hay Scaffold – dịch sang tiếng Việt có nghĩa là hệ kết nối các thanh thép và khóa giáo giúp dựng lên một hệ giáo tạm thời, hỗ trợ sửa chữa và xây dựng ở trên cao.

Giàn giáo trong xây dựng
Giàn giáo trong xây dựng

1 bộ giàn giáo bao nhiêu chân

Về mặt cơ bản, bộ khung giàn giáo hoàn chỉnh bao gồm các yếu tố:

+ 4 chân giáo để tạo khung giàn giáo: bộ phận không thể thiếu của giàn giáo.

+ 2 thanh giằng chéo: tạo an toàn, chống gãy cho khung giáo.

+ 1 sàn thao tác (mâm giàn giáo): nâng đỡ người và vật tư, thiết bị xây dựng.

Các thành phần được liên kết với nhau bằng hệ thống vít, bu lông, … Ngoài ra còn một số thiết bị hỗ trợ khi muốn nâng giàn, di chuyển và tạo thêm sự chắc chắn, chống siêu vẹo cho khung giàn giáo, ví dụ:

+ Kích tăng giàn giáo: có 2 loại, kích bằng dùng để điều chỉnh độ cao dưới chân giàn, kích U điều chỉnh độ cao sàn thao tác.

+ Cùm xoay: kết nối các hệ giàn giáo với nhau.

+ Cầu thang giàn giáo: di chuyển lên xuống giàn giáo dễ dàng.

+ Bánh xe: vận chuyển khung giáo đơn giản hơn.

+ Cây chống giàn giáo: chống đỡ tăng thêm sự chắc chắn cho giàn giáo.

Phân loại giàn giáo được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng

Giàn giáo đảm nhận vai trò hỗ trợ người lao động xây dựng, sửa chữa trong các công trình xây dựng như nhà ở, tòa nhà hay trong sản xuất các loại máy móc, … Giàn giáo giống như một điểm tựa chắc chắn giúp người lao động làm việc an toàn khi ở trên cao.

Có thể hiểu giàn giáo là một khung nâng đỡ, được lắp đặt sử dụng tạm thời cho mục đích xây dựng, giúp cho người lao động dễ dàng tiếp cận được điểm làm việc ở những khu vực, độ cao khó khăn.

Tùy thuộc vào mục đích và tính chất của công trình xây dựng mà có loại giàn giáo phù hợp. Kích thước cơ bản của giàn giáo là 1,7m chiều cao và 1,53m chiều rộng. Khi mua giàn giáo xây dựng, các nhà thầu hay người thi công cần lưu ý tới các thông số, ít nhất đảm bảo thép ống dày 2mm, phi 42, phủ sơn hoặc mạ kẽm.

Giàn giáo bằng gỗ và tre

Đây là loại giàn giáo truyền thống được sử dụng chủ yếu ở những công trình nhỏ lẻ, không quá phức tạp. Có cấu trúc gồm các tấm ván bằng gỗ được nâng đỡ bằng khung gỗ, tre bên dưới. Phần khung gỗ, tre bao gồm các thanh dọc ngang làm điểm tựa cho các tấm ván gỗ bên trên.

Gỗ và tre có giá thành tương đối thấp, cũng như dễ dàng tìm kiếm ở các khu vực nông thôn và độ chắc chắn nhất định. Với kết cấu đơn giản, nhẹ thuận tiện trong quá trình di chuyển và lắp đặt.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của loại giàn giáo này chính là độ bền chắc. Theo thời gian, sự ảnh hường của thời tiết cũng như các loại sâu bọ, côn trùng khiến cho giàn giáo tre gỗ dễ hao mòn, mục nát, gây nguy hiểm đến độ an toàn cho người lao động. Hơn nữa, kết cấu của loại giàn giáo này cũng dễ bị siêu vẹo trong quá trình sử dụng, khả năng chịu lực tương đối kém.

Với tốc độ phát triển như hiện nay, giàn giáo gỗ không thể đáp ứng được cho những công trình đòi phức tạp, đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Giàn giáo đơn

Còn được gọi là ‘giàn giáo của lớp gạch’, giàn giáo đơn là một trong những loại giàn giáo lâu đời nhất và nó chủ yếu được sử dụng cho khối xây gạch. Giàn giáo đơn bao gồm các tiêu chuẩn, các thanh gá và các chốt (các lỗ nhỏ được tạo trên các bức tường của kết cấu để chèn các đầu của cột hoặc dầm đỡ giàn giáo), được đặt song song với tường với khoảng cách khoảng 1,2 mét.

Cụ thể hơn, các tiêu chuẩn được thiết lập ở khoảng cách từ 2 đến 2,5 mét. và sổ cái kết nối các tiêu chuẩn với khoảng cách thẳng đứng từ 1,2 đến 1,5 mét. Trong khi đó, putlog được đặt ở một khoảng cách cố định từ 1,2 đến 1,5 mét và được trích xuất từ một khoảng trống trên tường ở cuối sổ cái. Tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần được tuân thủ để giữ cho kết cấu giàn giáo được cứng cáp và chắc chắn.

Giàn giáo đôi

Giàn giáo đôi thường được gọi là ‘giàn giáo độc lập’ và chủ yếu được sử dụng cho các dự án xây dựng bằng đá. Xem xét rằng các bức tường đá không thể chống đỡ các tảng đá, giàn giáo đôi cung cấp độ bền và độ chắc chắn cần thiết bằng cách đặt hai giàn giáo lại với nhau. Khi các khung đã được định vị tốt, sau đó có thể thêm các miếng ghép để hoàn thiện giàn giáo. Các thanh giằng chéo và thanh răng cũng có thể được thêm vào ở giai đoạn sau để làm cho kết cấu vững chắc hơn.

Giàn giáo hẫng

Giàn giáo hẫng chủ yếu được sử dụng khi nền đất không đủ khả năng hoặc địa hình để chống đỡ tiêu chuẩn, khi phần trên cùng của bức tường đang được xây dựng, hoặc khi mặt đất sát tường và không có giao thông.

Giàn giáo treo

Như tên gọi của nó, giàn giáo treo hoạt động bằng cách treo sàn công tác lên khỏi mái bằng dây hoặc xích. Giàn giáo treo được sử dụng trong nhiều loại công trình xây dựng khác nhau, từ sửa chữa đến sơn. Chiều cao của bệ có thể được điều chỉnh ở mức mong muốn và có thể nâng lên hoặc hạ xuống cho phù hợp.

Giàn giáo nghiêng

Loại giàn giáo này chủ yếu được sử dụng cho các công trình xây dựng trong nhà, chẳng hạn như các dự án sửa chữa hoặc sơn, vì chiều cao tối đa của giàn giáo chỉ là 5 mét.

Giàn giáo hình ống bằng thép hoặc nhôm

Giàn giáo thép được tạo ra bằng cách sử dụng các ống thép được đặt với nhau bằng các bộ ghép hoặc phụ kiện thép. Giàn giáo thép được sử dụng rộng rãi trong các loại dự án xây dựng hiện nay và nó được biết đến với độ bền, sức mạnh và độ bền cao. Trên hết, nó có thể được lắp ráp và phân hủy rất dễ dàng.

Mặc dù nó không phải là giải pháp giàn giáo kinh tế nhất, nhưng nó cung cấp các tiêu chuẩn an toàn cao cho đội xây dựng. Do đó, nó là một trong những cấu trúc giàn giáo phổ biến nhất và được sử dụng nhiều trong các dự án xây dựng ngoài trời và các khu thương mại lớn.

Giàn giáo Kwikstage

Một loại giàn giáo khác là hệ thống giàn giáo Kwikstage. Được biết đến với khả năng lắp đặt dễ dàng, giàn giáo Kwikstage được sản xuất từ thép mạ kẽm cứng và được sử dụng rộng rãi trong cả các dự án xây dựng lớn và nhỏ. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng một hệ thống lồng vào nhau an toàn và bền để có thể cung cấp một nền tảng làm việc đàn hồi có thể được tùy chỉnh theo bất kỳ độ cao mong muốn nào theo yêu cầu.

4 Loại giàn giáo được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng

Với nhịp sống hiện nay, các công trình xây dựng luôn đòi hỏi sự đổi mới về mặt yêu cầu kỹ thuật thi công tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng nhanh chóng về mặt tiến độ và chất lượng của toàn bộ công trình. Việc chọn lựa bộ giàn giáo trong quá trình thi công là điều tất yếu, tùy thuộc vào quy mô công trình, điều kiện môi trường và chi phí thi công mà nhà thầu ưu tiên chọn lựa loại giàn giáo phù hợp.

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm chiếm độ tin cậy phổ biến của nhiều nhà thầu lớn nhỏ, bởi lẽ chúng là một giải pháp mang tính ưu việt, có khả năng hỗ trợ đội ngũ xây dựng đẩy nhanh tiến độ cũng như đảm bảo được chất lượng công trình và an toàn lao động.

Cấu tạo một khung giàn giáo nêm cơ bản bao gồm các bộ phận như: Thanh giằng nêm, thanh chống đà, chống consol, cột chống, chống xiên, kích u, kích chân, …

Giàn giáo nêm mạ kẽm

Trong kỹ thuật gia công, giàn giáo nêm được hàn theo phương pháp CO2 tiên tiến. Tất cả những liên kết, mối nối hàn trong bộ giàn giáo nêm phải đảm bảo kiên cố, chú trọng đến khả năng chịu lực và chống đỡ rất tốt.

Giàn giáo nêm được phân thành loại mạ kẽm và sơn dầu. Loại mạ kẽm có tính bền bỉ hơn, ít chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, có tính chống oxi hóa cao.

Giàn giáo Nêm sơn dầu

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như yêu cầu kỹ thuật của công trình xây dựng mà người dùng cần lựa chọn loại giàn giáo nêm có kích thước, vật liệu phù hợp.

Giàn Giáo Ring Lock

Ring Lock được phát triển và sử dụng phổ biến ở các nước như Đức, Pháp, Ý, … Tại Việt Nam, bộ giàn giáo này chỉ mới được ứng dụng trong vài năm trở lại đây trong một số công trình xây dựng.

Với ưu điểm tính thẩm mỹ cao cũng như tạo được điểm tựa chắc chắn an toàn cho đội ngũ xây dựng, giàn giáo Ring Lock được các nhà thầu xây dựng ưu tiên sử dụng với những công trình có quy mô lớn như các cao ốc, trung tâm thương mại lớn.

Kết cấu của bộ giàn giáo Ring Lock có hình dáng tựa như mâm đĩa, do đó mà nhiều người làm trong giới xây dựng có thói quen gọi chúng là giàn giáo mâm đĩa.

Điểm phân biệt giữa giàn giáo Ring Lock và giàn giáo Nêm đó là đặc điểm ở các mối liên kết giữa các bộ phận cấu thành.

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung quá quen thuộc với những người làm nghề xây dựng hiện nay. Giàn giáo khung được gọi phổ biến: Khung giàn giáo hay giàn giáo chữ H.

Kết cấu của giàn giáo khung được gia công bằng kỹ thuật khoa học tiên tiến CO2. Với giàn giáo khung, người công nhân dễ dàng tiếp cận được các khu vực làm việc trên cao trong quá trình thi công hay tiến hành sửa chữa. Với giàn giáo khung, nó còn có khả năng chịu được tải trọng như vật liệu và người thi công.

Loại vật liệu được sử dụng để gia công giàn giáo khung phải đảm bảo được độ bền chắc, cứng cáp, chịu được tải trọng và có trọng lượng theo quy chuẩn. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong ngành xây dựng. Thép ống dài phi 42 được ưu tiên chọn lựa làm vật liệu gia công cho loại giàn giáo này.

Tùy thuộc vào độ dày của thép vật liệu mà trọng lượng của bộ giàn giáo có thể dao động từ 11 đến 13 kg. Hơn nữa, trong quá trình thi công xây dựng, nếu phải làm việc với bộ giàn giáo có độ cao hơn 6m, thì người thi công phải lắp đặt ít nhất hai sàn làm việc nhằm đảm bảo độ an toàn lao động tuyệt đối. Trong đó, sàn phía trên cùng để làm việc chịu tải trọng của người và các vật liệu thi công. Sàn thứ hai chịu trách nhiệm bảo vệ người lao động, hạn chế tối đa những tai nạn có thể xảy ra trong suốt quá trình làm việc trên cao.

Giàn giáo khung trong xây dựng thường thấy ở 2 dạng: Giàn giáo khung sơn và giàn giáo mạ kẽm. Giàn giáo mạ kẽm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dạng khung sơn, chẳng hạn như tính bền chắc kiên cố, tính thẩm mỹ cao, chống chịu được sức ảnh hưởng từ môi trường. Do đó mà phần lớn các nhà thầu xây dựng vẫn ưu ái sử dụng loại giàn giáo mạ kẽm hơn hẳn.

Giàn giáo khung sơn

Loại giàn giáo này được sử dụng phổ biến ở những khu vực và môi trường ít khắc nghiệt. Lớp sơn bên ngoài có tác dụng hạn chế được sự rỉ sét, ăn mòn, giảm oxy hóa cho khung thép bên trong. Tuy nhiên, trong suốt quá trình sử dụng, việc tháo lắp và vận chuyển khiến cho lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc, nứt vỡ. Do đó mà giàn giáo khung sơn luôn được kiểm tra và khắc phục những hư hỏng thường xuyên.

Lớp sơn bên ngoài cũng là một dấu hiệu đặc trưng cho bất kỳ thương hiệu nhà sản xuất giàn giáo khung nào, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ.

Giàn giáo mạ kẽm

Thay vì phải tốn chi phí cho những lần bảo trì bộ giàn giáo khung sơn thì giàn giáo mạ kẽm không phải mất đi khoản phí này. Giàn giáo mạ kẽm chống chịu được sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, tính chống ăn mòn và oxy hóa cao. Do đó mà giàn giáo mạ kẽm có tuổi thọ cao hơn hẳn giàn giáo khung sơn.

Giàn giáo pal (giàn giáo coma)

Giàn giáo Pal còn được gọi là giàn giáo chữ A, xét về mặt khả năng chịu tải trọng tốt nên loại giàn giáo này thường được sử dụng chủ yếu tại các công trình cầu đường (cầu, cống, hầm).

Với kết cấu gồm các khung chống tam giác giúp cho bộ khung giàn giáo chịu đựng được lực rất tốt. Do đó nó thích hợp trong các trường hợp chống đỡ các sàn có diện tích lớn và cần lực chống đỡ.

Giàn giáo pal có cấu tạo theo kiểu tam giác với cạnh cao 1.5m, bề rộng 1.2 m, thanh chéo 1 m. Vật liệu dùng để gia công giàn giáo Pal thường là thép D49 hoặc 60; 76.

Có ưu thế trong chịu được lực tốt thế nhưng giàn giáo Pal không được sử dụng phổ biến, bởi tính cồng kềnh trong quá trình vận chuyển cũng quá trình lưu giữ trong kho.

Không thể phủ nhận rằng giàn giáo là một phần thiết yếu của một công trình xây dựng. Giàn giáo không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của đội xây dựng mà còn đối với sự hỗ trợ của cấu trúc ban đầu của tòa nhà, công trình xây dựng.

Có rất nhiều loại hệ thống giàn giáo để lựa chọn, yêu cầu và thông số kỹ thuật của mỗi dự án sẽ xác định loại giàn giáo phù hợp. Ví dụ loại địa hình và tính chất của dự án xây dựng sẽ xác định loại hệ thống giàn giáo được sử dụng trên công trường.

Cấu tạo 1 bộ giàn giáo trong xây dựng

Giằng chéo

Giằng chéo hoàn thiện là sản phẩm thuộc bộ giáo hoàn thiện có tác dụng cố định 2 khung giáo đảm bảo cho chúng ở vị trí.

Sàn công tác/Mâm dàn giáo

Tùy mục đích sử dụng quý khách có thể đặt chúng tôi sản xuất theo bản vẽ kết cấu, mỗi loại đa dạng về kích thước như: chiều dài, chiều rộng, độ dày hay có hay không móc khóa ở 2 đầu

Cầu thang

Thang là phụ kiện đi kèm với dàn giáo xây dựng, có nhiệm vụ giúp công nhân leo từ dưới mặt đất lên dàn giáo,

Kích tăng (kích bằng – kích U giàn giáo)

Kích tăng dùng để điều chỉnh độ cao hợp lý trong quá trình lắp đặt, là bộ phận quan trọng hỗ trợ cho dàn giáo trong việc chống sàn, có 2 loại phổ biến là: kích tăng bằng và kích tăng u

Và cuối cùng, nhắc lại 1 lần nữa: dàn giáo là thiết bị thi công trực tiếp tại công trình nên tính an toàn thi công cần được đảm bảo chặt chẽ; phải đáp ứng các y/c kỹ thuật đủ chuẩn an toàn của Bộ Xây Dựng.

Bảng giá giàn giáo mới nhất hiện nay

STT QUY CÁCH SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ-VNĐ

(CHƯA 10% V.A.T)

01 Dàn giáo 1,7m (2ly) có đầu nối 01 khung 255.000
02 Dàn giáo 1,53m (2ly) có đầu nối 01 khung 235.000
03 Dàn giáo 1,2m (2ly) có đầu nối 01 khung 185.000
04 Dàn giáo 0.9m (2ly) có đầu nối 01 khung 155.000
05 Chéo 1,96m chống gãy 01 chéo 43.000
06 Chéo 1,71m chống gãy 01 chéo 41.000
07 Cây chống tăng 3,5m 01 cây 205.000
08 Cây chống tăng 4,0m 01 cây 225.000
09 Cây chống tăng 4,2m 01 cây 239.000
10 Cây chống tăng 4,5m 01 cây 249.000
11 Kích chân rỗng Ø34 x 0,5m 01 cây 43.000
12 Kích đầu rỗng Ø34 x 0,5m 01 cây 43.000
13 Kích chân đặc Ø32 x 0,5m 01 cây 79.000
14 Kích chân đặc Ø32 x 0,5m 01 cây 79.000
15 Mâm dàn giáo 01 cây 210.000
16 Thang dàn giáo 01 cây 480.000

Top địa chỉ bán giàn giáo uy tín nhất hiện nay

Giàn Giáo Soka – Công Ty TNHH SX Thiết Bị Xây Dựng Thép Soka

431 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 6, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

SOKA – 15 NĂM CHUYÊN SẢN XUẤT & NHẬN ĐẶT HÀNG THEO BẢN VẼ YÊU CẦU:

√ Giàn giáo kẽm, giàn giáo sơn dầu, giàn giáo nêm

√ Coffa panel, coffa phủ phim, coffa sàn, coffa cột vuông

√ Mâm giàn giáo, mâm kẽm, mâm sơn, thang giàn giáo

√ Cột chống tăng kẽm, cột chống kích tăng sơn, kích tăng trên , kích tăng dưới

→ Nguyên liệu: 100% thép cuộn mới + hàn bằng CO2 => Mối hàn nhỏ, chắc chắn.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi: Chất lượng tốt nhất – Sản phẩm an toàn – Dịch vụ cho thuê, vận chuyển giàn giáo đảm bảo giá rẻ.

Giàn Giáo Bình Phương – Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Bình Phương

Trụ sở: Số 26/55B, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An , Bình Dương, Việt Nam

✔ Được sản xuất theo tiêu chuẩn xây dựng, đảm bảo an toàn trong công tác thi công.

✔ Số lượng sản phẩm lưu kho lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của ưnhà thầu xây dựng.

Là các tiêu chí của Nhà Sản Xuất Bình Phương – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp:

✥ Giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa, giàn giáo hoàn thiện

✥ Phụ kiện giàn giáo: Khóa cùm, kích, ty ren,..

✔ Sản phẩm của chúng tôi đã được đưa tới mọi công tình trên toàn quốc và quốc tế thông qua các nhà thầu uy tín: Posco, Phục Hưng Holdings, CC1, An Phong, Hòa Bình, Hancorp, Việt Quang, Việt Nguyên, Dcons.

✔ Công trình tiêu biểu: Resort Vinpearl Land Nha Trang, nhà máy hóa chất TPC Thái Lan, tòa nhà văn phòng làm việc HTM, KCN Visip 1-2 tại Bình Dương,..

Giàn Giáo Mạnh Quang – Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Xây Dựng Mạnh Quang

Ngành: Giàn Giáo Xây Dựng Và Phụ Kiện

Số 33A, Ngõ 191, Đường Thạch Bàn, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

► Mạnh Quang – Chuyên sản xuất, cung cấp Giàn Giáo và Thiết Bị Giàn Giáo đạt chuẩn TCVN 6052:1995, gồm: Giáo nêm, giáo Ring-look, cốp pha 2in1, giằng chéo, kích chân, sàn thao tác, măng xông,..

► Mạnh Quang – Đối tác của nhiều khách hàng lớn: Xây dựng Phước Long, Phú Lâm, Sông Hồng, Toàn Cầu, Archiexcel,..

Đặc biệt: Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ 24/7, giảm giá theo đơn hàng.

Giàn giáo Minh Quang – Đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối!

Thiết Bị Xây Dựng Thịnh Ân – Công Ty TNHH Thịnh Ân

Ngành: Giàn Giáo Xây Dựng Và Phụ Kiện

60/130/25 Nguyễn Thị Sáng, ấp 6, X. Đông Thạnh, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

Trụ sưở chính: Số 41/4G Tổ 11, KP 4A, Đường TTH 07, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

Thịnh Ân khẳng định Chất lượng & Uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị xây dựng, gồm:

➟ Giàn giáo

➟ Cốp pha thép

➟ Panel, kích, sàn thao tác,..

✔ Chuyên viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thợ công nhân lành nghề sẽ đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, thông số kỹ thuật cần thiết.

✔ Sản phẩm đã mang lại những hiệu quả tích cực trong xây dựng các công trình.

►► THỊNH ÂN luôn đồng hành cùng các công trình!

Giàn Giáo VIETFORM – Công Ty TNHH SX Và TM Bảo Liên

Ngành: Giàn Giáo Xây Dựng Và Phụ Kiện

1326/5 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

Sản xuất giàn giáo phục vụ xây dựng mang thương hiệu VIETFORM:

➤ Bao gồm: Giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock/ cuplock, giàn giáo khung,..

➤ Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 & Kiểm định chất lượng bởi tổ chức Quatest 3.

➤ Sản xuất từ vật liệu chất lượng, được mạ kẽm nhúng nóng gia tăng độ bền.

➤ Lắp dựng nhanh, chắc chắn, an toàn trong thi công đà biên.

Đặc biệt: Thay đổi kích thước phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Giàn Giáo Tứ Hải – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Xây Dựng Tứ Hải

Ngành: Giàn Giáo Xây Dựng Và Phụ Kiện

Số 20, Ngõ 14 Lê Lợi, Q. Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

✦ Đồng hành cùng GIÀN GIÁO TỨ HẢI – Dựng xây những công trình của tương lai ✦

• Giàn giáo pall 0.75m, 1m, 1.5m, giàn giáo nêm, giàn giáo hoàn thiện,..

• Cốp pha thép, cốp pha thép sàn,..

• Phụ kiện: Kích chân, kích đầu, giằng dài, giằng ngắn, ống nối, hộp cột,..

➢ Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ, dọn dẹp

➢ Chịu được tải trọng lớn, kết cấu vững vàng, độ an toàn rất cao

➢ Thông số đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và an toàn lao động

➢ Luôn được thiết kế cải tiến theo thời gian, đảm bảo cả về chất lượng và thẩm mỹ

➝ Đảm bảo: Điều động đội ngũ khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt giàn giáo phù hợp.

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phúc Bền

59/8 Đường 8, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

Nhà máy sản xuất: 600 QL 1A, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh..

Nhà cung cấp hàng đầu các loại Giàn giáo và phụ kiện như: Giàn giáo nêm, khung, mâm, cây chống, thanh giằng giàn giáo,.. với:

Hơn 10 năm kinh nghiệm.

Sản phẩm được cấp chứng nhận Incosaf và Quatest 3.

Hệ thống phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc.

Phúc Bền – Nhận sản xuất theo theo yêu cầu khách hàng.

☛ Phúc Bền – Thiết bị công trình Việt! ☚

Giàn Giáo Vũ Quyết – Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Vũ Quyết

Cụm công Nghiệp Di Trạch, H. Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam

Vũ Quyết chuyên sản xuất và cung cấp:

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG: Giàn giáo PAL, giàn giáo nêm, giàn giáo đĩa, giàn giáo H, giàn giáo đa năng, giàn giáo Ringlock, giàn giáo mạ kẽm, giàn giáo hoàn thiện,..

PHỤ KIỆN GIÀN GIÁO

Sản phẩm được sản xuất & kiểm định hàng loạt cho các dự án công trình xây dựng.

Giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống

Đặc biệt, có thể tái sử dụng từ nhiều lần tùy theo cách bảo quản.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất cung cấp Cốp pha thép và Phụ kiện cốp pha.

Thiết Bị Xây Dựng Mỹ Linh – Công Ty TNHH Dịch Vụ Mỹ Linh

317/2A Nguyễn Thị Nhỏ, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

✓ Gần 30 năm sản xuất, mua bán, cho thuê GIÀN GIÁO XÂY DỰNG & PHỤ KIỆN.

✓ Sẵn sàng cung cấp tất cả các loại giàn giáo truyền thống, giàn giáo nêm, cây chống, vĩ sàn, kích, phụ kiện giàn giáo, máy móc xây dựng, thiết bị cầm tay,..

✓ Năng lực đáp ứng đến trên 1.500 hợp đồng/ năm.

✓ DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN: Vincom Thảo Điền – Quận 2, Vincom Biên Hòa – Đồng Nai, Vinhomes Tân Cảng, Villa Đại Quang Minh, Trung tâm Hội nghị Trà Vinh,..

Giàn Giáo Đại Tín Ninh Thuận – Công Ty TNHH Đại Tín Ninh Thuận

Số 2 Đường Phan Đăng Lưu, X. Thành Hải, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam

Giàn Giáo Đại Tín Ninh Thuận – Đồng hành cùng các công trình lớn nhỏ!

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Giàn Giáo Xây Dựng với sản phẩm gồm:

⊞ Giàn giáo: Giàn giáo H (0.9-1.7m), giàn giáo nêm, giàn giáo khung,..

⊞ Phụ kiên: Cây chống tăng, cùm xoay, kích chân, kích đầu, thang leo, mâm đứng,..

Ưu điểm của giàn giáo Đại Tín Ninh Thuận:

✓ Kết cấu chắc chắn, bền bỉ với thời gian và mọi điều kiện thời tiết

✓ Chịu được tải trọng lớn, đảm bảo an toàn cho công trình thi công

✓ Lắp ráp, tháo dỡ đơn giản, dễ dàng – Giá thành cạnh tranh.

Thiết Bị Xây Dựng Tân An Phát – Công Ty TNHH SX TM DV XD Tân An Phát

58/11 QL1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

→ Cung cấp giàn giáo, cốp pha xây dựng: Giàn giáo chữ H mạ kẽm nhúng nóng, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, cốp pha sàn, cốp pha tôn, cốp pha panel,..

→ Cung cấp phụ kiện giàn giáo: Mâm giàn giáo, cùm xoay, cùm cố định, cây chống sàn, kích tăng U, khung giàn giáo, chốt chữ A, chéo giàn giáo,..

Với gần 10 năm hoạt động, Tân An Phát cam kết:

+ Sản phẩm chính hãng 100%, loại 1, chất lượng tốt, đạt chuẩn ISO, giá thành hợp lý.

+ Bảo hành 6 tháng tất cả sản phẩm, có giá ưu đãi khi khách mua, thuê số lượng lớn.

Giàn Giáo Xuân Thành TTC – Công Ty TNHH Xây Dựng Xuân Thành TTC

74/9 KP1, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Giàn giáo xây dựng Xuân Thành – An toàn tuyệt đối cho mỗi công trình

➙ XUÂN THÀNH – Cung cấp, lắp đặt, cho thuê và tháo dỡ các loại giàn giáo xây dựng: Giàn giáo mạ kẽm, giàn giáo tổ hợp, giàn giáo 9 tấc, 1.2 – 1.53 – 1.7 mét,..

➙ Phụ kiện giàn giáo: Ty ren, ty tán, chéo giàn giáo, mâm kẽm, thang sắt,..

➙ Đảm bảo:

✓ Giàn giáo đạt tiêu chuẩn về an toàn xây dựng, bền vững, chịu tải tốt

✓ Chất liệu thép mạ kẽm cùng lớp sơn dầu, tĩnh điện an toàn giúp tăng độ bền

✓ Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ theo yêu cầu cho mọi công trình!

Giàn Giáo Gia Hoàng – Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Cơ Khí Gia Hoàng

100/3/24 Lê Thị Hà, Ấp Đình, X. Tân Xuân, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

Xưởng Sản Xuất: 220A Lô B Đường C, Khu Công Nghiệp Thái Hòa, Xã Đức Lập Hạ, Đức Hòa, Long An

Nhà sản xuất, cung cấp & cho thuê Giàn Giáo Nêm, RingLock mới, cũ & Phụ Kiện (Bas giằng, cây chống, kích tăng) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng nhu cầu cho các Công ty Xây dựng.

Tự hào:

✓ 10 năm hình thành và phát triển

✓ Khách hàng đến từ các công ty lớn trong và ngoài nước: Tổng công ty 319, Vincom Trà Vinh, Nhiệt điện Vĩnh Tân – Long Bình, Aeon Bình Tân – HC, Vinpearl Nha Trang,..

Giàn Giáo Thái Sơn Quân – Công Ty TNHH Thái Sơn Quân

78/6 Đô Lương, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam

THÁI SƠN QUÂN – Chuyên cung cấp Giàn giáo và phụ kiện giàn giáo số lượng lớn:

➙ Phục vụ cho xây dựng thi công các ngành dầu khí, hàng hải, công nghiệp,..

➙ Đa dạng sản phẩm và mẫu mã: Ống giàn giáo, mâm sàn, kẹp giàn giáo, nối ống, thẻ giàn giáo,..

Cam kết:

✔ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cao, chỉ tiêu an toàn kỹ thuật

✔ Đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ.

✔ Luôn có sẵn số lượng lớn, giá cả cạnh tranh.

Thiết Bị Xây Dựng Ngô Hoàng – Công Ty TNHH TM SX Ngô Hoàng

235 TL 825 Ấp Bình Tiến 2, X. Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, Long An, Việt Nam

Xưởng sản xuất và chi nhánh: Quốc Lộ N2, ấp Lập Thành, X. Hòa Khánh Tây, H. Đức Hòa, T. Long An

Ưu điểm của giàn giáo Ngô Hoàng:

✓ Các liên kết khá chắc chắn có khả năng chịu tải trọng

✓ Chịu được thời tiết khắc nghiệt và chông oxi hóa tốt

✓ Kích thước đa dang: 0.9m, 1.2m, 1.53m, 1.7m

Luôn đặt tiêu chí an toàn về con người cũng như chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Ngô Hoàng chuyên cung cấp sản phẩm Giàn giáo gồm: Giàn giáo xây dựng, Giáo nêm, Giáo Ringlock,..

Ngoài ra còn có các loại phụ kiện như: Cây chống tăng, Cốp pha thép, Giằng chéo, Kích chân, Mâm, Tyren và bát chuồn,..

Thiết Bị Xây Dựng Đông Nam – Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Xây Dựng Đông Nam

15 Đường Số 4, Khu Nhà Ở Hiệp Bình Phước, KP. 2, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM), Việt Nam

Nhà sản xuất & gia công các Sản Phẩm Kết Cấu Thép Xây Dựng gồm: Giàn giáo, cốp pha thép, cẩu tháp, cột chống đơn, vận thăng, hệ giáo PAL chống tổ hợp, v.v..

Cam kết:

− Cung cấp thiết bị xây dựng chất lượng tốt nhất

− Đảm bảo hiệu quả & độ an toàn cao nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Mục lục

Back to top button